Ứng Dụng McDonald's Chuyên Săn Ưu Đãi Khủng Khi Mua Tại Cửa Hàng

Ứng Dụng McDonald's Chuyên Săn Ưu Đãi Khủng Khi Mua Tại Cửa Hàng

Chưa sử dụng Ứng dụng Săn Ưu Đãi McDonald’s thì chưa phải là tín đồ McDonald’s đích thực!

Ứng dụng McDonald’s là trợ thủ đắc lực cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ trực tiếp tại cửa hàng. Đến với ứng dụng McDonald’s, bạn sẽ nhận ngay vô vàn ưu đãi siêu hời:
- Sau khi tải và đăng ký ứng dụng lần đầu tiên, khách hàng sẽ lập tức nhận được 1 phần gà rán kèm khoai tây chiên miễn phí cho đơn hàng bất kỳ.
- Các ưu đãi định kỳ hàng tuần như Thứ Hai - Coffee Day (mua 1 tặng 1 các món cà phê Việt), Thứ Ba - Chicken Day (mua 1 tặng 1 hoặc mua 2 tặng 2 gà rán), Thứ Tư - Happy Day (1 Happy Meal nhận 2 quà), …
- Ưu đãi theo mùa: các dịp lễ 8/3, Trung Thu, Black Friday, Tết Nguyên Đán, …
- Ưu đãi riêng cho từng khách hàng: tặng 20K cho đơn hàng từ 70K trở lên, giảm 50% cho khách hàng VIP, …

Bên cạnh đó, nhờ có ứng dụng McDonald’s mà khách hàng còn dễ dàng tìm thấy địa điểm cửa hàng, xem thực đơn hay đánh giá và phản hồi chất lượng phục vụ. Chính vì vậy, đây được xem là bảo bối thần kỳ của các tín đồ nhà McDonald’s chúng mình!


Để sử dụng Ứng dụng Săn Ưu Đãi McDonald’s, bạn hãy làm theo các bước sau:
1. Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản: link tải ứng dụng tại đây hoặc bạn tìm trong kho ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình tên “McDonald’s” và logo như hình.

2. Sau khi đến cửa hàng, bạn bấm vào ưu đãi mà mình muốn sử dụng và kích hoạt. Mã QR sẽ hiện ra, bạn hãy quét mã này tại máy gọi món tự động hoặc đưa cho nhân viên gọi món. Mã quét thành công, bạn chỉ cần chọn món, thanh toán và nhận phần ăn là hoàn tất.


Bạn có mã ưu đãi mà chưa biết sử dụng?
E-voucher là phiếu mua hàng điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ tính thuận tiện, bảo vệ môi trường và bảo mật cao. Khi nhận được mã ưu đãi McDonald’s, bạn chỉ cần:

1. Nhấn chọn mục “Bạn có mã khuyến mãi?”
2. Nhập mã ưu đãi vào ô và bấm “Gửi”
3. Tin báo thành công, bạn chỉ cần kiểm tra ở mục “Xem khuyến mãi” hoặc tiếp tục “Nhập mã khuyến mãi” nếu bạn còn mã khác


 

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng:
- Sau khi kích hoạt, mã QR có hiệu lực trong vòng 30 phút nên bạn hãy đến cửa hàng và kích hoạt ưu đãi để có đủ thời gian quét mã QR.Nhấn chọn mục “Bạn có mã khuyến mãi?”
- Đa số các ưu đãi là dạng sử dụng nhiều lần, sau 30 phút bạn có thể sử dụng tiếp. Một số ưu đãi đặc biệt chỉ sử dụng 1 lần duy nhất hoặc 1 lần trong ngày hay ưu đãi số lượng có hạn - ai dùng trước được trước, bạn hãy xem kỹ mô tả của ưu đãi nhé.Nhập mã ưu đãi vào ô và bấm “Gửi”
- Các ưu đãi đều có thông tin chi tiết về số lượng món ăn, thức uống mà khách hàng nhận được hoặc yêu cầu đơn hàng để có thể sử dụng ưu đãi này.Tin báo thành công, bạn chỉ cần kiểm tra ở mục “Xem khuyến mãi” hoặc tiếp tục “Nhập mã khuyến mãi” nếu bạn còn mã khác
- Mỗi hóa đơn chỉ áp dụng 1 ưu đãi 1 lần.
- Thực đơn sáng: 4-10h sáng, không phục vụ gà rán, burger và khoai tây chiên trong thời gian này. Thực đơn thường: từ 10h sáng đến 4h sáng hôm sau: có phục vụ gà rán, burger và khoai tây chiên.
- Đừng quên mở chế độ nhận tin nhắn từ ứng dụng để luôn biết về các chương trình đang diễn ra và cập nhật về chương trình mới.

Vậy là bạn đã tinh thông về Ứng dụng Săn Ưu Đãi McDonald’s rồi đó! Nếu có thắc mắc, bạn hãy nhanh tay nhắn tin cho Admin fanpage https://www.facebook.com/McDonaldsVN hoặc liên hệ tổng đài 19009001 nhé.