Cùng nhóm nhạc đình đám thế giới BTS thưởng thức Thực đơn từ thần tượng của McDonald’s

Cùng nhóm nhạc đình đám thế giới BTS thưởng thức Thực đơn từ thần tượng của McDonald’s


Dù bạn là ai, khi đến McDonald’s, bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức Famous Order - Thực đơn từ thần tượng với nhóm nhạc lừng danh thế giới BTS bắt đầu từ ngày 27/5. 
Trên website của McDonald’s Việt Nam, vừa có thông báo chính thức từ ngày 27/5, mọi khách hàng khi đến McDonald’s đều có thể thưởng thức Thực Đơn Từ Thần Tượng trong chiến dịch Famous Order. Chiến dịch này của McDonald’s đã được thực hiện trong năm 2020 và đạt nhiều thành công vang dội tại nước Mỹ. 

 

 
Hình ảnh phần ăn BTS tại McDonald’s


Tiếp nối thành công đó, Thực đơn từ thần tượng – các nghệ sĩ hạng Bạch Kim siêu sao toàn cầu đầu tiên trong năm 2021 của McDonald’s là nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc nổi đình nổi đám thế giới BTS với các thành viên BTS – RM, Jin SUGA, j-hope, Jimin, V và Jung Kook.
Năm 2020, chiến dịch Famous Orders của McDonald’s đã có những thành công đáng kinh ngạc tại Mỹ, thu hút sự chú ý của nhiều quốc gia khác trên toàn cầu. Chiến dịch khép lại với những thành tích nổi bật cùng sự nuối tiếc của rất nhiều người hâm mộ, cùng hàng triệu lời yêu cầu mở rộng phạm vi của chương trình. Chính vì vậy, lần đầu tiên trong sự kiện này, McDonald’s sẽ chia sẻ những “thực đơn từ thần tượng” nổi danh toàn cầu đến nhiều nơi trên thế giới.
Và khởi đầu chiến dịch Famous Order năm 2021 với sự xuất hiện của Thực đơn từ thần tượng của nhóm BTS, McDonald’s sẽ đem đến cho hàng vạn tín đồ sự ngạc nhiên thích thú qua phần ăn đặc biệt. 
 


Gà viên McNuggest trong phần ăn BTS
 

Hình ảnh phần ăn BTS

Được biết đến là một ban nhạc siêu sao tại Hàn Quốc, một hiện tượng toàn cầu, BTS luôn dẫn đầu bản xếp hạng. Năm 2020, BTS được vinh danh là hiện tượng giải trí và đoạt đề cử Grammy năm 2021 cho màn trình diễn song ca/ nhóm nhạc xuất sắc nhất. BTS có nhiều sản phẩm top 1 nhất trong lịch sử của iTunes và giữ vững vị trí top 1 trên bảng xếp hạng của Billboard trong 27 tuần liên tiếp. Bản hit mới nhất “Dynamite” của ban nhạc đã lập nhiều kỉ lục trên YouTube và Spotify, đạt đến 101 triệu lượt xem và 7 triệu lượt phát trực tuyến chỉ sau 24 giờ. Lượng người hâm mộ (thường gọi là “Army”) của nhóm nhạc này lên đến 136 triệu người.
Hợp tác với nhóm nhạc BTS trong chiến dịch Famous Order năm nay, chắc chắn McDonald’s sẽ đem đến sự thích thú cho khách hàng những phần ăn đặc biệt trong Thực đơn từ thần tượng này. McDonald’s Việt Nam cũng đã bật mí rằng một phần ăn Thực đơn từ thần tượng nhóm BTS bao gồm 10 miếng gà McNuggets, 1 phần khoai tây chiên lừng danh thế giới cỡ vừa, một phần Coca và hai loại sốt chấm yêu thích hoàn toàn mới của BTS - Tương ớt Hàn Quốc và Tương ớt Cajun - lấy cảm hứng từ công thức chế biến của McDonald’s Hàn Quốc. Hai loại sốt đặc biệt này chỉ phục vụ trong thời gian của chương trình. Hơn nữa, các phần ăn BTS đều có bao gói có logo của BTS và McDonald’s
Vì vậy, dù bạn là ai, nổi tiếng ra sao, tất cả mọi người đều có thể thưởng thức phần ăn McDonald’s với thực đơn đặc biệt BTS. 
Với Thực đơn từ thần tượng này, khách hàng có thể đặt online qua website hoặc tải ứng dụng McDelivery tại đây từ ngày 27/5/2021. McDonald’s sẽ phục vụ phần ăn BTS theo hình thức “Mua mang đi” và “Giao hàng tận nơi” trên toàn hệ thống của McDonald’s Việt Nam

• Tại Hồ Chí Minh: Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ giao hàng McDelivery.vn hoặc Grab – Now – GoJek 

• Tại Hà Nội và Bình Dương: Vui lòng chọn dịch vụ giao hàng Grab – Now – GoJek
Theo thông tin từ McDonald’s cho biết, trong thời kỳ Covid-19 vẫn tiếp diễn, McDonald’s nghiêm túc thực hiện các quy tắc phòng chống dịch theo sự chỉ đạo của BYT và UBND. McDonald’s Hồ Chí Minh chỉ phục vụ số lượng khách giới hạn dưới 20 người vào cửa hàng/lần và phục vụ giao hàng thông qua dịch vụ giao hàng McDelivery.vn. McDonald’s Hà Nội chỉ phục vụ “Mua mang đi” và giao hàng thông qua dịch vụ giao hàng của đối tác Grab – Now – GoJek. 
Bên cạnh đó, các thủ tục cần thiết để chống dịch đều được McDonald’s thực hiện nghiêm ngặt, bao gồm: Nhân viên luôn thực hiện đầy đủ khai báo y tế; Nhân viên trong ca đảm bảo việc đeo khẩu trang và găng tay, rửa tay mỗi 30 phút; Đo thân nhiệt cho tất cả nhân viên và khách hàng.
McDonald’s cũng tăng cường lau khử trùng bàn ghế, tay nắm cửa, màn hình tương tác gọi món SOK & nhà vệ sinh đặc biệt là trong khung giờ cao điểm và trang bị cồn sát khuẩn cho khách hàng ở các vị trí màn hình tương tác gọi món SOK, quầy nước sốt - gia vị & gel rửa tay trong khu vực bếp cho nhân viên. 
Box:
Áp dụng đồng thời với phần Thực đơn từ thần tượng, McDonald’s cũng có nhiều ưu đãi khác. Các ưu đãi từ chương trình sẽ được cập nhật trên website và fanpage McDonald’s Việt Nam cũng như ứng dụng Săn Ưu Đãi McDonald’s.
Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật trên website và fanpage McDonald’s Việt Nam cũng như ứng dụng Săn Ưu Đãi McDonald’s. McDonald’s luôn chào đón mọi thắc mắc, góp ý từ khách hàng gửi đến fanpage McDonald’s hoặc Hotline:19009001.