Bức ảnh nhân viên McDonald’s lay động cư dân mạng

Bức ảnh nhân viên McDonald’s lay động cư dân mạng

Thái độ làm việc tận tâm của nhân viên chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s luôn được thế giới ca ngợi. Tuy nhiên, bức ảnh vô cùng cảm động dưới đây của nhân viên Mcdonald’s Trung Quốc chắc chắn sẽ làm lay động trái tim của những thực khách nhiều hơn nữa.

Thái độ làm việc tận tâm của nhân viên chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s luôn được thế giới ca ngợi. Tuy nhiên, bức ảnh vô cùng cảm động dưới đây của nhân viên Mcdonald’s Trung Quốc chắc chắn sẽ làm lay động trái tim của những thực khách nhiều hơn nữa.

Từ bức ảnh vô tình chụp lại….

Bức ảnh vô tình được một thực khách chụp lại trong cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s ở huyện Bình Đông, Đài Loan vào ngày 2/3, đăng tải trên mạng xã hội ngày 9/3 đã nhận được cơn mưa comment và chia sẻ của cư dân mạng nước này. Trong hình là một nhân viên McDonald’s đang cẩn thận bón thức ăn cho vị khách hàng tàn tật. Ánh mắt quan tâm và cử chỉ chăm sóc thân tình của anh nhanh chóng đạt 30,000 lượt yêu thích, với vô số lời tán dương như: “Cảm ơn tấm lòng cao cả của anh đã giúp người đàn ông ấy có một bữa no nê”, “Nghĩa cử của anh thật khiến người khác thán phục”,…

cửa hàng thức ăn nhanh - 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bức ảnh vô tình được một thực khách chụp lại trong cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s ở huyện Bình Đông, Đài Loan

Và dĩ nhiên, người nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s tận tụy trên nhanh chóng được “xác định danh tính”. Anh họ Lâm, 19 tuổi và hiện đang là sinh viên năm 2 của trường đại học ở Bình Đông. Anh kể lại câu chuyện cảm động phía sau bức ảnh ấy diễn ran gay trong nhà hàng McDonald’s. Vào ngay 2/3, trong lúc bê đồ ăn mang ra cho khách, anh bỗng phát hiện một khách hàng bị cụt 2 tay và gặp khó khăn trong ăn uống. Với tính cách tận tụy và hết lòng vì thực khách, anh Lâm đã không ngần ngại ngồi bên cạnh, bón từng chút thức ăn nhanh cho vị khách kém may mắn.

…đến nghĩa cử cao đẹp của nhân viên McDonald’s

Không chỉ riêng anh Lâm, thái độ phục vụ khách hàng của McDonald’s luôn được thế giới đánh giá cao và trở thành một trong những yếu tố thu hút thực khách nhất. Nhân viên McDonald’s được huấn luyện với thái độ phục vụ chân thành, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải quyết những tình huống nan giải nhất từ phía khách hàng.

cửa hàng thức ăn nhanh - 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Thu Nguyễn hiện đang quản lí 100 nhân viên tại cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s

Để trở thành cửa hàng trưởng của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s không hề đơn giản. một nhân viên vừa được thăng chức trở thành cửa hàng trưởng cho biết: “Tại McDonald’s, chỉ cần bạn vượt qua các nội dung kiểm tra cho vị trí ứng tuyển, bạn sẽ được bổ nhiệm. Ví dụ, để trở thành cửa hàng trưởng, Harry phải chứng minh mình có đủ năng lực, kiến thức và phẩm chất để quản lý một nhà hàng từ khâu giao hàng, phục vụ đến quản lý nhân viên và chịu trách nhiệm cuối cùng về doanh thu, doanh số".

cửa hàng thức ăn nhanh - 3

Nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s niềm nở đón khách

Trên thực tế, McDonald’s luôn mở rộng cửa chào đón những nhân viên có hoài bão, có tâm huyết trên con đường nghề nghiệp. Không chỉ tận tâm với khách hàng, nhân viên cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s luôn được khuyến khích chia sẻ những khó khăn về nghề nghiệp để cùng tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. “Trong đoàn kết, ngoài vui vẻ” luôn là yếu tố khiến nhân viên cảm thấy yêu nghề và có trách nhiệm với công việc, với chiếc áo McDonald’s mình đang khoác lên người.

Do đó, các thực khách đều cảm thấy hài lòng, thỏa mãn mỗi khi thưởng thức những món thức ăn nhanh nóng hổi “cộp mác” McDonald’s.