An toàn thực phẩm.


 
An toàn thực phẩm

Tại McDonald's, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh chặt chẽ nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo các nhân viên luôn thực hiện những công tác sau:

  • Khử trùng các dụng cụ bếp 4 giờ 1 lần
  • Lau dọn nhà hàng và mặt bàn bằng khăn sạch đã khử trùng
  • Rửa tay ít nhất 1 lần mỗi giờ
  • Đeo khẩu trang đối với các nhân viên làm việc trong bếp
  • Thực hiện đúng các quy định về màu sắc găng tay để tránh sựa lây nhiễm chéo: găng tay màu xanh để xử lý các nguyên liệu tươi sống và găng tay trong suốt để chế biến thức ăn được nấu chín
  • Thường xuyên khử trùng kĩ lưỡng các máy làm kem và trộn kem

Ở nhà hàng của chúng tôi, các loại chất khử trùng khác nhau được sử dụng mỗi ngày cho từng nhu cầu lau dọn cụ thể, để khử trùng tay của nhân viên, dụng cụ nấu ăn của họ và môi trường nhà hàng. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo sự lưu thông không khí trong lành được liên tục. và tất nhiên, chúng tôi không thể quên các bạn, những khách hàng của chúng tôi - gel diệt khuẩn dùng cho tay luôn có ở lối vào và hành lang.

Bằng cách thực hiện các công tác trên, chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả những nhân viên đang làm việc cũng như các khách hàng tại các nhà hàng có thể an tâm về sức khỏe và sự an toàn thực phẩm của mình.

 
 
mcdonals
Đăng Ký Nhận Thông Tin
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các thông tin về hoạt động và ưu đãi từ McDonald's. Vui lòng điền vào mẫu đăng ký phía dưới để nhận được email hàng tháng của chúng tôi
X
 
Thư điện tử
Bằng cách nhấn vào nút Đăng Ký, bạn đã chap nhận nhận thư điện tử, thông tin khuyến mãi.