NAPAS LIỀN TAY – RINH NGAY COMBO MINIONS

NAPAS LIỀN TAY – RINH NGAY COMBO MINIONS

Nhận ngay combo quà tặng 1 đồ chơi Happy Meal Minions độc quyền từ McDonald’s + 1 phần nước uống cỡ lớn cho đơn hàng thanh toán bằng thẻ NAPAS Chương trinh được áp dụng với tất cả các cửa hàng McDonald’s trên toàn quốc từ ngày 13/12/2020 – 30/1/2021

 

Thể lệ chương trình
1. Tên chương trình: NAPAS liền tay RINH ngay combo Minions.
2. Thời gian áp dụng: từ ngày 13/12/2020 đến ngày 30/01/2021. 
3. Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ nội địa NAPAS của Quý ngân hàng.
4. Phạm vi áp dụng: Hệ thống các cửa hàng của McDonald’s toàn quốc.
5. Nội dung ưu đãi: Tặng 01 phần quà tặng (combo) trị giá 50.000 VND (Bằng chữ: Năm mươi nghìn đồng) gồm: 01 đồ chơi (nhân vật hoạt hình Minions) và 01 ly nước cỡ lớn (Coca cola, Milo hoặc TH Truemilk) cho Khách hàng thanh toán bằng Thẻ NAPAS tại hệ thống các cửa hàng của McDonald’s. 
6. Điều kiện áp dụng của Chương trình
- Áp dụng cho Giao dịch Thẻ nội địa NAPAS thanh toán thành công tại quầy thanh toán (POS) thuộc hệ thống cửa hàng McDonald’s Việt Nam
- Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 150.000 VND trên một Giao dịch Thẻ NAPAS (Bằng chữ: Một trăm năm mươi nghìn đồng trên một giao dịch).
- Mỗi chủ thẻ NAPAS được nhận tối đa 01 phần quà tặng (combo) duy nhất trên một đơn hàng từ 150.000 VND trong suốt thời gian áp dụng Chương trình.
- Chương trình khuyến mại này không áp dụng hình thức cộng gộp khuyến mãi và không áp dụng  đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của McDonald’s.
- Chương trình khuyến mãi này không áp dụng cho dịch vụ giao hàng McDelivery và thanh toán qua màn hình tương tác gọi món của McDonald’s.