Giới thiệu

Nguồn gốc & xuất xứ

Tại McDonald’s, chúng tôi tin rằng thực phẩm ngon phải đến từ nguyên liệu chọn lọc.
Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng đến nguồn nguyên liệu của mình và cam kết mang tới cho bạn những bữa ăn
ngon miệng và chất lượng nhất.

 

100% thịt bò
nhập khẩu

Lát thịt bò ngon lành kẹp trong phần burger của chúng tôi được làm 100% từ thịt bò Úc. Bạn sẽ được thưởng thức sự mềm mại, thơm béo từ lát cắt ngon nhất của phần thịt chất lượng cao. Chúng tôi chỉ nêm chút muối và tiêu để giữ nguyên vị ngọt tự nhiên của thịt.

vị ngon
lừng danh thế giới

Món khoai tây chiên (French Fries) lừng danh thế giới của chúng tôi được chế biến từ loại khoai tây Russet Burbank thượng hạng và được chiên bằng 100% dầu thực vật. Bạn cũng có thể yêu cầu món khoai tây chiên của mình không kèm muối khi đặt món với nhân viên nhà hàng.

 
 

đặc biệt hơn với hương vị
tươi xanh việt nam

Được trồng riêng tại nông trại tại Đà Lạt, những búp rau xanh tươi được chuyển đến nhà hàng McDonald’s hàng ngày, để mang đến cho bạn bữa ăn chất lượng và tươi ngon nhất.

mềm ngon
tuyệt vời

Với Chicken McNuggets và các món gà rán thơm ngon khác của McDonald's, chúng tôi chỉ sử dụng thịt gà ít béo, chứa nhiều protein, được kiểm định thường xuyên kỹ càng và lựa chọn gắt gao từ nguồn cung cấp an toàn, nhằm đảm bảo rằng, bạn sẽ luôn thưởng thức cùng một hương vị đậm đà, độc đáo tại bất cứ cửa hàng nào vào bất cứ thời điểm nào.

phi lê cá
thượng hạng

Vì chúng tôi chỉ đánh bắt nguồn cá trắng thượng hạng, sống trên tầng mặt nước ngoài khơi biển Atlantic và Pacific cho món Filet-O-Fish nổi tiếng. Với kiểu đánh bắt này, chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu không bị cạn kiệt, vì thế bạn có thể thưởng thức cùng một hương vị cá thơm ngon trong hằng thập kỷ tới.

 
 

100% trứng gà sạch
chất lượng cao

100% TRỨNG GÀ SẠCH CHẤT LƯỢNG CAO Trứng gà tươi từ nông trại ở Tây Ninh được lựa chọn kỹ càng, qua quy trình vệ sinh và bảo quản nghiêm ngặt, được đưa đến tận bếp của mỗi nhà hàng McDonald’s đảm bảo hương vị và chất lượng dinh dưỡng cao nhất!

bánh
english muffin

Ra đời tại Anh từ hơn 100 năm trước, bánh mì muffin kiểu Anh (English Muffin) là một trong những món chủ đạo của bữa ăn sáng phong cách Âu. Bánh muffin của McDonald’s sau khi ra lò sẽ có lớp vỏ giòn và phần ruột bánh mềm dai, được phủ thêm một lớp bơ để tăng thêm hương vị.

bánh
english muffin

Ra đời tại Anh từ hơn 100 năm trước, bánh mì muffin kiểu Anh (English Muffin) là một trong những món chủ đạo của bữa ăn sáng phong cách Âu. Bánh muffin của McDonald’s sau khi ra lò sẽ có lớp vỏ giòn và phần ruột bánh mềm dai, được phủ thêm một lớp bơ để tăng thêm hương vị.

bánh khoai tây chiên
hash brown

Được tạo thành bởi những lát khoai tây Russel cắt nhỏ và rán thành từng bánh. Là một phần không thể thiếu trong các phần điểm tâm, Hash Brown nổi tiếng của McDonald’s luôn được yêu thích bởi lớp khoai bên ngoài vàng giòn và bên trong mềm xốp.

thịt xông khói
canada

Với từng lát cắt tròn mỏng từ thịt heo nạc, thịt xông khói Canada là sự kết hợp giữa hình dáng và độ mềm như một lát thịt nguội, nhưng lại đậm đà hương vị thơm ngọt đặc trưng của thịt xông khói!