Giới thiệu

McDonald's Việt Nam

McDonald's tại
Việt Nam

Có mặt tại hơn 118 quốc gia với chuỗi 35,000 nhà hàng tại khắp các châu lục, mỗi ngày, McDonald’s toàn cầu phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng, không chỉ đảm bảo mang đến cho họ những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh, mà còn làm họ hài lòng với dịch vụ của McDonald’s.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, chúng tôi mong muốn phục vụ những bữa ăn nhanh nhưng hợp vệ sinh, đầy đủ dưỡng chất cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, McDonald’s cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dòng sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới của chúng tôi như Big Mac, Chicken McNuggets, Egg McMuffin. Không chỉ nổi tiếng về thức ăn ngon, McDonald’s còn nổi tiếng về chuỗi tiêu chuẩn Chất Lượng, Dịch Vụ, Vệ Sinh và Giá trị.

tầm nhìn & hoài bão
thương hiệu

McDonald’s sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc nhất chỉ có tại chuỗi nhà hàng của chúng tôi.

Hoài bão của chúng tôi là phục vụ Thức ăn ngon cùng đội ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp, Thân Thiện và là một Thành Viên Tốt của cộng đồng.

Thức ăn ngon: Chúng tôi phục vụ thức ăn ngon từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất và được chế biến theo từng yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: Chúng tôi luôn tạo cơ hội để nhân viên phát triển sự nghiệp cùng công ty; từ đó, cùng nhau, chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thành viên tốt của cộng đồng: Chúng tôi luôn quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và các gia đình; chúng tôi mang đến niềm vui và làm phong phú hơn cuộc sống của mọi người.

 
 

sứ mạng của
thương hiệu

Là điểm đến ẩm thực được các khách hàng yêu thích nhất! Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng qua những sản phẩm luôn được yêu thích như món khoai tây chiên lừng danh thế giới French Fries, bánh burger Big Mac, hay Chicken McNuggets, và trên hết là những trải nghiệm mà bạn chỉ có thể có được tại nhà hàng của McDonald’s.

McDonald’s Việt Nam cam kết áp dụng tiêu chuẩn của McDonald’s toàn cầu, đó là: Quality - Chất lượng, Service - Dịch vụ, Cleanliness - Vệ sinh & Values - Giá trị.

•High quality food: Thực phẩm chất lượng cao
•Superior service: Phục vụ chuyên nghiệp
•Clean and welcoming environment: Môi trường sạch sẽ và thân thiện
•Great value for money: Giá cả hợp lý

những nhà cung cấp
tốt nhất

Chúng tôi biết khi đến với McDonald's, bạn đang mong đợi những giá trị tốt và thức ăn ngon. Để biến điều đó thành hiện thực, chúng tôi luôn làm việc với những nhà cung ứng tốt nhất trên thế giới. Ngay từ đầu, McDonald's đã xây dựng một hệ thống Chất lượng, Dịch vụ và Vệ sinh (QSC) trong từng khía cạnh kinh doanh - từ các nhà cung ứng cho đến các nhà hàng. McDonald's luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt tại cửa hàng. Đó là lý do những yêu cầu của chúng tôi luôn bám sát hoặc vượt cao hơn tiêu chuẩn USDA - là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành công nghiệp nhà hàng.

Tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp