Giới thiệu

Dịch vụ

mở cửa 24h

McDonald’s Việt Nam là nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh đầu tiên phục vụ suốt 24 giờ, nhằm mang đến cho bạn và gia đình những bữa ăn ngon trong một không gian thoải mái và an toàn vào bất cứ lúc nào trong ngày.

 

drive-thru

Năm 1975, tại Mỹ, McDonald’s là nhà hàng đầu tiên phục vụ theo mô hình drive-thru, mua thức ăn mà không phải đỗ xe, những người khách bận rộn chỉ việc tấp xe vào ô cửa sổ bán hàng, gọi thức ăn và được nhận hàng ngay tại đó.

McDonald’s Việt Nam sẽ là nhà hàng thức ăn nhanh đầu tiên mang mô hình này đến Việt Nam. Phù hợp với lối sống của người dân địa phương, cơ sở vật chất cũng như tính hiệu quả của mô hình: drive-thru sẽ mang đến cho các bạn món ăn nóng hổi, tươi ngon trong chớp mắt.

 

McCafe

Chúng tôi tin một tách cà phê ngon phải hội tụ đủ các yếu tố không gian, chất lượng và được pha chế chuyên nghiệp - McCafé là nơi thỏa mãn tất cả. Ẩn mình bên trong nhà hàng McDonald's, McCafé cho bạn cảm giác thật thoải mái và thú vị cùng cung cách phục vụ thân thiện và những nhân viên pha chế chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến loại cà phê chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, để không chỉ bạn, mà cả ví của bạn cũng sẽ mỉm cười. Xem thực đơn McCafé

 

tiệc sinh nhật

Bạn đang suy nghĩ không biết nên tổ chức sinh nhật thế nào cho bé? Đừng chỉ tổ chức một bữa tiệc thông thường, hãy biến nó thành một sự kiện cho bé theo cách của McDonald’s!

Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ cho bạn, từ lên chương trình, trang trí, chuẩn bị thức ăn, trò chơi, và như vậy bạn chỉ cần thư giãn và vui chơi cùng bé trong ngày trọng đại này.

 

wifi miễn phí

Giờ đây bữa ăn yêu thích của bạn tại McDonald's đã đi kèm với WiFi miễn phí, thỏa thích lướt net, gửi email, cập nhật trang cá nhân và kết nối bạn bè!
Với hệ thống WiFi miễn phí tốc độ cao được lắp tại nhà hàng, khách hàng có thể truy cập vào Internet bằng cách sử dụng máy tính xách tay hoặc từ điện thoại một cách thoải mái. Còn đợi gì nữa mà không chọn cho mình một ly cà phê McDonald's ấm áp, kết nối vào Internet ngay tại nhà hàng và cùng chia sẻ với cả thế giới!