Tại McDonald's, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh chặt chẽ nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo các nhân viên luôn thực hiện những công tác sau:
Khử trùng các dụng cụ bếp 4 giờ 1 lần
Lau dọn nhà hàng và mặt bàn bằng khăn sạch đã khử trùng
Rửa tay ít nhất 1 lần mỗi giờ
Đeo khẩu trang đối với các nhân viên làm việc trong bếp
Thực hiện đúng các quy định về màu sắc găng tay để tránh sự lây nhiễm chéo
Thường xuyên khử trùng kĩ lưỡng các máy làm kem và trộn kem
Ở nhà hàng của chúng tôi, các loại chất khử trùng khác nhau được sử dụng mỗi ngày cho từng nhu cầu lau dọn cụ thể, để khử trùng tay của nhân viên, dụng cụ nấu ăn của họ và môi trường nhà hàng. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo sự lưu thông không khí trong lành được liên tục. Và tất nhiên, chúng tôi không thể quên các bạn, những khách hàng của chúng tôi - gel diệt khuẩn dùng cho tay luôn có ở lối vào và hành lang.
Bằng cách thực hiện các công tác trên, chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả những nhân viên đang làm việc cũng như các khách hàng tại các nhà hàng có thể an tâm về sức khỏe và sự an toàn thực phẩm của mình.