Hãy gia nhập McFamily.


 

Hãy gia nhập vào gia đình McDonald’s!

Bạn đang tìm kiếm một công việc với môi trường làm việc thân thiện, nơi nhân viên và công ty là một thể thống nhất và cùng nhau phát triển? Chào mừng bạn đến với McFamily.

Ray Kroc, nhà sáng lập McDonald’s đã từng nói: “Hãy chăm sóc cho nhân viên, công việc kinh doanh khắc sẽ thành công.” Nhân viên là nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú trọng đến việc thăng tiến của các bạn và sự hài lòng trong công việc. Khi công việc của bạn thăng tiến và bạn tự hào là một thành viên của chúng tôi, điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta cùng thăng tiến.

Sẽ thế nào khi làm việc tại McDonald's

 

 

Các cơ hội nghề nghiệp

APPLY NOW!

Tại McDonald’s, chúng tôi mang đến cơ hội nghề nghiệp nơi bạn được phát triển tài năng và đào tạo thành quản lý trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng thành công sẽ có được nhờ vào sự hợp tác giữa những cá nhân được đào tào bài bản trong môi trường đề cao sự tôn trọng và lòng nhiệt huyết. Bạn sẽ có cơ hội tham gia khóa đào tạo quốc tế - hướng đến tương lai tươi sáng tại McDonald’s.Môi trường làm việc năng động, thân thiện, được đào tạo bài bản với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài – đó chính là gia đình McDonald’s – McFamily Vietnam!

Hãy nắm lấy cơ hội trở thành một thành viên của gia đình McFamily ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tham khảo các vị trí đang được tuyển dụng bằng cách nhấn nút "Apply Now"

 

 
 
mcdonals
Đăng Ký Nhận Thông Tin
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các thông tin về hoạt động và ưu đãi từ McDonald's. Vui lòng điền vào mẫu đăng ký phía dưới để nhận được email hàng tháng của chúng tôi
X
 
Thư điện tử
Bằng cách nhấn vào nút Đăng Ký, bạn đã chap nhận nhận thư điện tử, thông tin khuyến mãi.